Home / Dịch Vụ / Hút bể phốt quận 3 giá rẻ

Hút bể phốt quận 3 giá rẻ

Công ty Hút bể phốt quận 3 giá rẻ cho bạn hiện nay. Dịch vụ hút bể phốt tại công ty chúng tôi sẽ mang đến những ưu đãi cao cho bạn ngay.

Giá dịch vụ hút bể phốt quận 3 hiện nay là bao nhiêu?

Thiên An có dàn xe hút hầm cầu mới hiện đại, nhiều loại kích cỡ cùng với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Nên mức giá hút bể phốt của công ty luôn có sức cạnh tranh, cao so với các công ty khác. Giá dịch vụ hút hầm cầu của Thiên An, chỉ giao động từ 250.000 – 290.000 VNĐ/m3. Tùy thuộc vào Khối lượng chất thải nhiều hay ít và mức độ khó hoặc dễ khi thi công hút hầm cầu. Công ty sẽ sẽ đưa ra bảng báo giá mới, ưu đãi nhất cho quý khách hàng

Giá dịch vụ hút bể phốt quận 3 sẽ tính theo chuyến, hoặc theo m3 chất thải. Công ty sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách chọn đơn vị tính theo khối hoặc chuyến xe nhằm tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng nhất.

Bao lâu thì cần hút bể phốt ở quận 1 1 lần

Thời gian hút bể phốt nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào: nhu cầu sử dụng và nhiều yếu tố như chất lượng xây dựng hầm cầu. Thời gian chuẩn để thực hiện hút bể phốt định kỳ được tính như sau:

Đối với những hộ gia đình có 4 – 10 nhân khẩu thời gian hút bể phốt định kỳ từ 10 – 15 năm/ 1 lần.

Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: khách sạn, công ty, trường học, dãy nhà trọ, nhà hàng, cơ quan… thời gian hút bể phốt đúng định kỳ sẽ từ 3 – 7 năm/ 1 lần

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy

Bể phốt thường được xây dựng sâu dưới lòng đất, vì vậy rất khó có thể kiểm tra xem hầm cầu đã đầy hay chưa. Cách nhận biết bể phốt đầy tốt nhất sẽ dựa vào các dấu hiệu của bồn cầu sau:

 • Tiếng nước thoát trong bồn cầu phát ra âm thanh lạ, tiếng kêu ục ục to khác ngày thường.
 • Bồn cầu có hiện tượng thoát chất thải và nước chậm hoặc không thoát.
 • Nước và chất thải dội ngược lên bồn cầu kèm theo mùi hôi của cống rãnh.
 • Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, tình trạng tắc nghẹt diễn ra nặng nề hơn rất nhiều.

Là đơn vị có bề dày hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Thiên An luôn tự hào cung cấp đến người dân quận 3, dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín chất lượng nhất. Công ty luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng bởi những lý do sau:

 • Dịch vụ hút bể phốt rất chuyên nghiệp, công nhân làm việc trung thực báo giá đúng số lượng chất thải, thu gom chất thải rất sạch sẽ gọn gàng.
 • Hệ thống xe hút bể phốt mới hiện đại, hút hầm cầu sạch trên 90%. Xe hút bể phốt có nhiều loại kích cỡ từ 1 – 25 khối.
 • Thực hiện hút bể phốt không gây ra mùi hôi khó chịu, không tạo ra tiếng ồn lớn. Thời gian hút bể phốt nhanh chỉ mất 20 phút là song.
 • Hút bể phốt theo công nghệ mới không đục phá sàn, tường.
 • Thời gian làm việc 24/24h không kể lễ tết, hay ngày nghỉ luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường quận 3.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt rẻ hơn thị trường 30%, không bắt trẹt tăng giá khách hàng vào những dịp như lễ tết, ngày nghỉ hoặc ban đêm. Công ty có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng chọn lựa.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ hút bể phốt uy tín, dài lâu từ 12 – 60 tháng.

Xin hãy liên hệ số hotline: 0392850471 của Thiên An để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt quận 3 uy tín, nhanh gọn, giá rẻ nhất. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *